Giới thiệu


Công ty TNHH Đầu Tư & Xuất Khẩu Quốc Cường hoạt động trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu cà phê nhân, cà phê rang xay, phân phối máy móc thiết bị, nguyên liệu, tư vấn giải pháp trong ngành cà phê, F&B. Nhà máy chúng tôi đặt tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, là một tỉnh có nguồn cà phê phong phú, cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu hơn 450 ngàn tấn cà phê nhân hàng năm.


Tận dụng được nguồn nguyên liệu tại chỗ, chúng tôi kết nối trực tiếp với nông dân, khuyến khích nông dân canh tác bền vững, chỉ thu hoạch khi trái đã chín và phơi nguyên trái, không dùng lò sấy hay xát dập trái tươi.


Nhờ vào khuyến cáo đó và có chính sách khuyến khích giá cho nông dân khi chất lượng đạt chuẩn, chúng tôi có được nguồn nguyên liệu đầu vào tốt để chế biến, sản xuất, cung cấp cho thị trường sản phẩm đầu ra ổn định, đồng nhất về chất lượng qua các năm.


TẦM NHÌN


Bằng khát vọng và đam mê, PASARO COFFEE phấn đấu trở thành một thương hiệu cà phê hàng đầu quản lý được chuỗi giá trị từ khâu trồng trọt đến tận tay người tiêu dùng thông qua sự hợp tác chặt chẽ và nghiêm túc từ người nông dân trồng cà phê để cung cấp cho thị trường những sản phẩm vì sức khỏe, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng để khách hàng an tâm khi sử dụng.


SỨ MỆNH


Cam kết cung cấp sản phẩm sạch, tự nhiên, nguyên bản, nguyên chất nhằm nâng cao chất lượng nông sản Việt.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Tư duy và hành động dựa trên lợi ích chung, các bên đều có lợi. 


Chất lượng đảm bảo như cam kết - Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ chuyên nghiệp.