Cam kết cà phê nguyên chất

Cà phê nguyên chất là Pasaro Coffee là loại cà phê được chế biến từ nguyên liệu 100% là hạt cà phê. Cà phê nguyên chất Pasaro Coffee không pha trộn các loại tạp chất khác vào sản phẩm của mình.


Để đảm bảo hương vị đậm đà thuần khiết và tính truy nguyên về nguồn gốc, chúng tôi chỉ chọn những quả cà phê chín từ hệ thống nông dân chúng tôi liên kết, chúng tôi gọi là Pasaro Coffee Farm.


Hiện tại, đối với cà phê Robusta chúng tôi có đã liên kết và hợp tác với các nông hộ ở huyện Di Linh - tỉnh Lâm Đồng và Cư M'gar - vùng cà phê nổi tiếng Buôn Ma Thuột của tỉnh Daklak.


Đối với Arabica, chúng tôi liên kết, hợp tác với các nông hộ tại Trạm Hành, Xuân Trường thuộc Cầu Đất, Đà Lạt - nơi có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu rất tốt để cho cây cà phê Arabica phát triển và cam kết thu mua 100% sản lượng cà phê Arabica chất lượng cao tại vùng Cầu Đất này.


Ở các nông trại này, chúng tôi làm việc trực tiếp với các nông hộ, truyền cho nhau những kinh nghiệm quý báu trong việc chăm sóc, thu hái, sơ chế để đảm bảo sự truy nguyên rõ ràng về nguồn gốc và đảm bảo cà phê nguyên liệu có chất lượng tốt nhất.


Cùng với công đoạn rang kiểm soát được từng công đoạn rang chúng tôi có thể đảm bảo sản phẩm giữ được hương vị thuần khiết và tự nhiên nhất, thật nhất của cà phê.


Chúng tôi cam kết các sản phẩm của Pasaro Coffee là 100% cà phê nguyên chất, nguyên bản. Tùy vào khẩu vị của khách hàng, chúng tôi có sự phối trộn hợp lý giữa Arabica và Robusta để tạo nên những ly cà phê chất lượng nhất.