Pasaro Coffee có gì khác biệt


CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ ĐẦU VÀO LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO


Lợi thế nhà máy và xưởng rang xay đặt tại vùng nguyên liệu cà phê là vùng cao nguyên Di Linh - Lâm Đồng, chúng tôi sống với nông dân, hiểu họ và truyền cho nhau những kinh nghiệm thực tiễn nhất để cho ra đời những sản phẩm cà phê nguyên liệu ngon nhất. Chúng tôi ghé thăm các vườn cà phê của các nông dân hàng năm trước mỗi vụ thu hoạch để nắm bắt tình hình chất lượng thực tế của nông hộ.


Chúng tôi làm việc trực tiếp với nông dân, truy xuất nguồn gốc kỹ lưỡng nên chúng tôi biết được nguồn gốc xuất xứ của ly cà phê mà bạn đang thưởng thức.


ƯU ĐÃI VỀ GIÁ CHO NÔNG DÂN


Người nông dân Việt Nam luôn chịu thiệt thòi trong chuỗi cung ứng trong các sản phẩm nông nghiệp và cà phê không phải ngoại lệ. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt này. Chúng tôi thu mua không thông qua các đại lý thu mua cho nên điều này đảm bảo giá nông dân nhận được là tốt nhất, làm tăng lợi nhuận của nông dân so với chi phí sản xuất họ đã bỏ ra.


Chúng tôi trả giá cao hơn cho loại cà phê đạt chuẩn chất lượng nhằm tạo thói quen canh tác bền vững cho vườn cà phê của nông dân. Chúng tôi đánh giá cao điều đó và gởi lời cảm ơn đến với người nông dân đã tạo ra những hạt cà phê có trách nhiệm, hạt cà phê chất lượng cao.


Chính điều này đã giúp cho mối quan hệ giữa chúng tôi và hệ thống nông dân ngày càng bền chặt hơn.


Đối với các nông trại cà phê chúng tôi hợp tác và liên kết, chúng tôi bao tiêu 100% sản phẩm đầu ra cho các nông hộ này với giá thu mua cao hơn hẳn thị trường với tiêu chí chất lượng quả chín 100% là quan trọng nhất.


CÁC CÔNG ĐOẠN CHẾ BIẾN ĐƯỢC THEO DÕI SÁT SAO


Nhờ sự liên hệ sát sao với các nông hộ trong lúc thu hái, phơi phóng và sơ chế, chúng tôi đảm bảo được đầu nguồn nguyên liệu đầu vào luôn luôn đạt chuẩn và xuyên suốt.


BÍ QUYẾT RANG CÀ PHÊ ĐỘC ĐÁO


Rang cà phê là cả một nghệ thuật. Với kinh nghiệm đứng máy rang xay hơn 15 năm, chúng tôi gọi những người rang xay này là những nghệ nhân. Họ có những bí quyết riêng để phù phép những hạt cà phê nhân sống để cho ra những mẻ rang có 1 không hai.