Gia công rang xay cà phê

Kinh doanh cà phê rang xay ngày càng cạnh tranh do có rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Để có được sản phẩm rang xay như ý muốn và làm vừa lòng khách hàng đòi hỏi bạn phải đối mặt với rất nhiều các vấn đề từ lớn đến nhỏ. Bạn phải có cơ sở vật chất, nhân sự, các loại giấy phép vệ sinh, thực phẩm... nguồn cung ứng nguyên liệu đầu vào chất lượng, hệ thống bán hàng, giao hàng thuận lợi cho khách hàng...  Ngoài ra, bạn phải có một nguồn vốn lớn để theo đuổi con đường riêng này.


Khi mới khởi nghiệp, có quá nhiều thứ phải lo nghĩ, nguồn lực tài chính thì hạn hẹp, quy mô kinh doanh chỉ ở mức vừa và nhỏ, bạn không thể bỏ ra quá nhiều tiền cho việc mua sắm trang thiết bị, đầu tư máy móc.... Thay vào đó, việc nhờ gia công bên ngoài vừa giúp bạn đạt lợi ích chi phí cao hơn, vừa đảm bảo nguồn cà phê sạch luôn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần. Như vậy, bạn vừa có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vừa thu được lợi nhuận kinh tế ở mức bạn muốn. Cho nên, câu chuyện kinh doanh vì thế sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với các cách làm thông thường!


Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu rang, xay, đóng gói theo thương hiệu của bạn. Pasaro Coffee nhận rang gia công cà phê theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để vận hành tập trung vào các công việc khác.Chúng tôi thực hiện các đơn hàng kể cả đơn hàng bạn cần gấp, lấy ngay. Nhận gia công cà phê các loại với giá cạnh tranh nhất, các loại cà phê hạt, hạt mộc như Robusta, Arabica, Culi và cà phê bột nguyên chất các loại....


Quý khách hàng có thể mang cà phê của mình đến để rang gia công hoặc mua cà phê nhân của chúng tôi để gia công.