Vùng nguyên liệu

Để có được sản phẩm đổng nhất về chất lượng và hương vị đậm đà, thuần khiết tự nhiên nhất, chúng tôi bắt buột phải kiểm soát từ khâu chất lượng cà phê nguyên liệu đầu vào.


Lợi thế nhà máy và xưởng rang xay đặt tại vùng nguyên liệu cà phê là vùng cao nguyên Di Linh - Lâm Đồng, chúng tôi có cơ hội chọn lựa những vườn cà phê tốt nhất để đảm bảo sản phẩm đầu ra hoàn hảo nhất. 

 

Qua quá trình sàng lọc và chọn lựa vùng nguyên liệu, chúng tôi liên kết với các hộ nông dân để tham gia vào quá trình đảm bảo chất lượng nguyên liệu cà phê đầu vào. Chúng tôi gọi hệ thống nông dân này là Pasaro Coffee Farm - Nông trại cà phê Pasaro Coffee Farm.

 

Chúng tôi sống với nông dân, hiểu họ và truyền cho nhau những kinh nghiệm thực tiễn nhất để cho ra đời những sản phẩm cà phê nguyên liệu ngon nhất. Chúng tôi ghé thăm các vườn cà phê của các nông dân hàng năm trước mỗi vụ thu hoạch để nắm bắt tình hình chất lượng thực tế của nông hộ.

 

Nhờ sự liên hệ sát sao với các nông hộ từ lúc đầu vụ đến lúc thu hái, phơi phóng và sơ chế, chúng tôi đảm bảo được đầu nguồn nguyên liệu đầu vào luôn luôn đạt chuẩn và xuyên suốt.


Người nông dân Việt Nam luôn chịu thiệt thòi trong chuỗi cung ứng trong các sản phẩm nông nghiệp và cà phê không phải ngoại lệ. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt này. Chúng tôi thu không thu mua thông qua các đại lý mà trực tiếp bao tiêu sản phẩm cho nông dân nên điều này đảm bảo giá nông dân nhận được là tốt nhất, không qua trung gian nên làm tăng lợi nhuận so với chi phí sản xuất họ đã bỏ ra.

Chúng tôi trả giá cao hơn cho loại cà phê đạt chuẩn chất lượng nhằm tạo thói quen canh tác bền vững cho vườn cà phê của nông dân. Chúng tôi đánh giá cao điều đó và gởi lời cảm ơn đến với người nông dân đã tạo ra những hạt cà phê có trách nhiệm, hạt cà phê chất lượng cao.

Chính điều này đã giúp cho mối quan hệ giữa chúng tôi và hệ thống nông dân ngày càng bền chặt hơn.

 

Tùy vào phương pháp chế biến, trước mỗi vụ thu hoạch, chúng tôi ghé thăm các vườn cà phê để nắm bắt tình hình chất lượng đầu vụ để có phương án chế biến tối ưu. Tùy vào tình hình chất lượng thu hái, chúng tôi có các phương pháp chế biến khác nhau để đảm bảo nguồn nguyên liệu trước khi rang đạt chuẩn.


3 VÙNG NGUYÊN LIỆU CHÚNG TÔI ĐANG THU MUA


DI LINH - LÂM ĐỒNG


Là nơi có độ cao từ 900-1200m so với mực nước biển, cao nguyên Di Linh là nơi lý tưởng để cây cà phê Robusta phát triển nhờ vào chất đất Bazan màu mỡ cộng với khí hậu rất thích hợp. Không có gì khó hiểu khi người Pháp chọn cao nguyên Di Linh là 1 trong các vùng để phát triển các đồn điền cà phê trước kia. 


BUÔN MA THUỘT - DAKLAK


Đối với vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió này, cà phê nói chung và cà phê Robusta nói riêng không chỉ là loại cây công nghiệp chính để bà con nông dân đầu tư chăm sóc mà cà phê Buôn Ma Thuột đã là một thương hiệu số 1 cho ngành cà phê Việt Nam.


CẦU ĐẤT - ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG


Với độ cao từ 1450m đến 1650 so với mực nước biển, Cầu Đất sở hữu lợi thế lý tưởng về độ cao, chất đất đỏ Bazan trù phú và khí hậu hoàn hảo để cây cà phê Arabica phát triển .